HOTLINE: 0939 257 838
Vietnamese | English

Oct 30,2021

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Bệnh viện

Ngày 29/10, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã long trọng tổ chức LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ. Đến tham dự có TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nam Cần Thơ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, AHLĐ. NGND. GS-TS Võ Tòng Xuân- Hiệu trưởng danh dự Trường Đại học Nam Cần Thơ, TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ, PGS-TS Phạm Hùng Lực và TS Trịnh Huề – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ. Cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Tại buổi lễ, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã thông qua quyết định bổ nhiệm PGS-TS.BS. Đàm Văn Cương giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. TS.BS. Nguyễn Văn Thái giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Bệnh viên Đại học Nam Cần Thơ tọa lạc tại khu dân cư Hồng Loan (phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) với tổng vốn đầu tư hơn 800 tỉ đồng. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ gồm 11 tầng, quy mô 300 giường bệnh, có diện tích sàn xây dựng trên 25.000m2, quý 1 năm 2022 khánh thành đưa vào hoạt động. Đây không chỉ là nơi thực tập và làm việc cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường mà còn là nơi khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và bà con khu vực ĐBSCL. Buổi công bố quyết định tiếp tục đánh dấu sự phát triển của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nói riêng và Trường Đại học Nam Cần Thơ nói chung trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn dân.